Kenh Truyen
Tìm kiếm | Lượt xem: 190
Vợ ơi anh yêu em nhiều lắm
kenhtruyen.viwap.com 
Vợ ơi anh yêu em nhiều lắm
[ON] Người Đăng : Mi Mi
Ngày Đăng : 12/06/2017 10:06

Vợ ơi anh yêu em nhiều lắm

“Vợ ơi anh yêu em nhiều lắm” là một câu chuyện tình yêu. Tình yêu được gia đình không đồng ý, không cho 2 người đến với nhau. Bạn sẽ phải khóc nhiều lần khi đọc truyện này, đã đọc rồi thì sẽ nghiền truyện luôn đấy. Thôi không dài dòng nữa bắt đầu nào (^_^)


Mình bắt đầu đi học cao đẳng, trường cao đẳng Ktkttm ở Hà đông ý. Đi học mình cứ nghĩ
là sẽ quên được tất cả, sẽ vui vẻ trờ lại, sẽ có thể yêu một người con gái khác…. Nhưng ko. Hàng ngày, mình vẫn chìm trog suy nghĩ, trong những kỉ niệm vs con nhox. Ko sao quên được. Mình cứ sống như thế trong ký ức, đầu óc lúc nào cũng mê man về những kỷ niệm ( chắc bác nào kết thúc tình yêu đầu cũng thế cả thôi nhỉ ^^). Đi học cao đẳng, đó là 1 môi trường mới nên mình quyết tâm làm lại tất cả, thay đổi bản thân… Mình trở thành người rấ ít nói, đi học chơi với đúng 1 thằng. ko muốn giao lưu kết bạn với ai, nhưng nói thật chứ mình học cũng kém nên tuy ko nói chuyện cũng chẳng học được mấy chữ.=)).

Sinh viên năm đầu nên chỉ phải học mỗi buổi sáng thôi nển rất nhàn. Mình lúc đó rất muốn tìm một công việc làm thêm nào đó để làm ( cứ 1 ở trong phòng là mình lại nhớ đến con nhox.mệt) nhưng khổ nỗi, cái đất chỗ mình học lại trả có cái việc đếch gì mà làm nên lại thôi. Thế là cứ sáng đi học vê là lại ở yên trong phòng, trả đi đâu. Xin thưa với các bạn là lúc đó mình bị street rất nặng, như 1 thằng bị trầm cảm ý. Rồi thì tối đến, mà đợt đấy tối nào cũng thế, chạy ra quán chân gà nướng trước khu trọ, mua 1 chai rượu trắng ( hồi đó 3k thui :d) rồi về làm tí lạc rang để uống với rượu. Đệt mẹ giờ nghĩ lại khoảng thời gian đó mình vẫn còn hãi.

Lúc đó, mình có biết uống rượu gì đâu, chỉ muốn uống cho say để người nó mệt, ko nghĩ đến con nhox nữa rùi nằm cho dễ ngủ. Nhưng mà rượu nặng lắm, tối lại ăn có mỗi bát cơm với tí thịt kho bữa trưa còn hay tí canh mì tôm ( sinh viên mà:d) nên uống rượu vào như kiểu cháy ruột ý. Mà cái chai rượu là chai nước khoáng ý các bác à, họ rót rượu vào đó bán, tối nào mình cũng gần hết một chai.@@.

Uống xong người mềm nhũn và nôn oẹ. kinh khủng. giờ kể lại thấy run sao hồi đó chưa đứt vì
rượu.=)). cứ thế mình sống trong suy nghĩ, kỷ niệm,ký ức vs con nhox, rượu và mê man, mê man… Rồi một ngày(như trong phim hàn quốc ý nhỉ.hehe), cuộc đời mình lại rẽ sang
một hướng đi khác. Và giờ mình vẫn đang đi theo hướng đó đây. à quên chưa kể cho các bạn biết về khu trọ của mình, chỗ mình ở có tổng cộng 6 phòng. Mình ở 1 mình 1 phòng. Còn 5 phòng còn lại thì có 4 phòng con gái và 1 phòng con trai. Chúng nó ở phòng 2 người hết. Lúc mình đến đây, trả muốn làm quen với ai nên toà khép kín cửa, gặp ai cũng ko thèm nhìn lên ở gần nhau 2 tháng mà trả quen đứa nào. Chắc tụi nó thì quen hết nhau từ trước nên lúc nào cũng thấy tụ tập nói chuyện như 1 lũ điên. với lại chắc thấy tối nào mình cũng mua rượu về với rang lạc rồi uống 1 mình chắc tụi nó cũng sợ đéo dám làm quen.=)). ở được một thời gian, do hay đi đi lại lại gặp nhau nên mình cũng có chào chào 2 thằng kia rùi cũng quen.( ở cùng chỗ trọ mà gần 3 tháng mới quen được 2 thằng.:d).

1 thằng tên là Minh còn thằng kia tên là Thịnh. Đệt pà 2 thằng nó xấu vãi đái nhưng lại cao như cái xào trọc ấy.hehe. thằng Minh cao khoảng 1m76, thằng Thịnh thì cao hơn 1m8
nhưng gầy tỏng teo. Đệt mịa mình đứng tới cổ chúng nó, nhưng được cái đẹp zai hơn lên ko sao. Hehe. Thỉnh thoảng tối uống rượu 1 mình buồn buồn, mình lại rủ 2 thằng nó sang uống cùng. Nhưng đỵt pà 2 thằng nó uống thì ít mà ngồi ăn lạc thì nhiều. Thế là uống vs 2 thằng nó 2,3 lần mình đéo rủ nữa. tốn mồi của bố.hehe. Còn về phần 4 phòng con gái thì giờ mình xin nói qua, có tất cả 8 đứa. đều là sinh viên năm 1 or 2 của trường mình cả. con lôz nào nhìn cũg dân chơi nửa mùa, nhìn sơ qua là biết thành đàn bà hết rồi.=)).

à ko, có 1 phòng là khác.có 2 chị e ở ( thấy thằng Thịnh vs thằng Minh bảo vậy chứ mình lúc
đó đâu biết). kiểu 2 thằng đó mê 2 chị e phòng đó hay sao ý mà biết rõ lắm.:d. con chị thì học Kế toán cùng lớp mình. nói thật là mình giật mình, tại tối hôm trc, thằng Minh sang phòng mình nhờ laptop bắn gunny, nó bảo con đó học kế toán và nói tên lớp ra ( cho mình xin giấu tên lớp, nếu chẳng may người quen đọc được thì chết…^^). Nghe nó nói tên lớp mà mình giật mình, đúng lớp mình luôn mà mình ko biết. mà cũng phải thôi, lớp mình gần 80 đứa, mình lại ngồi bàn thứ 2 từ dưới lên ( hôm đầu đi học quyết tâm ngồi bàn đâu để học hành cho tử tế, thay đổi bản thân :d mà bọn con gái nó đến sớm ngồi hết lên mình phải lủi thủi xuống gần cuối thôi:d, vs lại hồi đó đi học mình toàn ngồi đơ đơ nghĩ về kỷ niêm cũ lên trả buồn ngắm gái ở lớp. thật ý các bác à.hehe). Phải công nhận vs các bác là con chị này rất xinh, nhìn ko dâm như mấy con phòng kia.:d. nhưng mà ở nó có cái gì sang sang, mình nghĩ là chắc nó đéo thèm nhìn mình ý chứ nói gì đến để ý mình.hehe. à tên nó là Linh. Các bác nhớ nha, tên Linh.:d. còn con em thì đang học cấp 3. ớ, thằng Minh nói mình cũng thấy lạ, cấp 3 đéo gì mà lại trọ ở chỗ sinh viên thế này. Thì thằng Minh nó bảo cũng ko rõ lắm, thấy con Linh bảo con bé đó muốn biết trước cuộc sống sinh viên như thế nào để mấy tháng sau xa nhà đi học khỏi bỡ ngỡ. Con bé tên Ngọc. Theo lời thằng Minh nói và những gì mình nhìn thấy thì con bé này cũng rất xinh, nhưng lại ít nói.à thằng lôz Minh thì thich con chị nên công khai tán con chị nhưng lại mê luôn 2 chị e.haha.=)).

Nó kể, con Linh còn hay nói tí chứ con Ngọc ít nói lắm. tôi đến thỉnh thoảng mấy phòng tập trung ngồi chém gió, đớp muỗi ( lúc đó mình đang tưng bừng 1 mình với rượu :d) thì có mỗi con Linh sang nói chuyện cho vui thôi, còn con bé Ngọc thì ở nhà học hoặc ngủ hoặc làm gì đó ko rõ. Có lúc thằng Minh vỉa đểu nó vài câu mà nó cũng đéo thèm bắt lời luôn.hehe. lúc đó mình nghĩ, chắc con ranh kiêu vãi đái.hehe…… Và rồi bất ngờ đã đến với mình, làm mình có hướng đi khác đây.(giờ thỉnh thoảng nhớ lại mình lại trêu vợ mình:d). Mình ko nhớ rõ hôm đó là ngày bao nhiêu nữa nhưng nhớ rõ là ở trong tháng 1 dương lịch. Trời lạnh kinh khủng, khéo xem sex cu cũng ko lên được ý.=)). Lạnh lắm, chắc khoảng 15,16 độ gì đó. Do tối mình uống rượu lên sáng dậy phải xu dọn tất cả lại phòng sau đó ăn sáng, rùi gội cái đầu và mặc quần áo đi học. Vừa mở cửa để đi học, tự nhiên….. xùm 1 phát. Mình ăn ngay 1 chậu nước vào mặt… vừa lạnh vừa tức vừa bất ngờ, mình cũng đéo hiểu tại sao tự nhiên con bé Ngọc lại hất chậu nước vào mặt mình. Mình với nó đã bao giờ nói chuyện hay nhìn nhau đâu mà có chuyện bực tức với nhau được. Tự nhiên mình thấy thằng Thịnh sò mặt ra nói to: ơ Ngọc, e làm thật à… Tự nhiên con bé ớ một cái. Còn mình thì nhìn nó chằm chằm và nói: mày bị điên à e và khép cửa vào nhà thây quần áo. Đệt mẹ nó chứ lúc đó e chỉ muốn tát vào mặt nó vài phát thôi các bác ạ. Tức đỵt chịu được. Thay quần áo xong ra ngoài, đứng ngoài cửa là Linh, chị của con bé. Thấy mình, Linh nói: xin lỗi K nha, chỉ là hiểu nhầm thôi, tính con Ngọc nó hấp tấp lắm. bỏ qua nha. Nói thật với các bác chứ đứng trước 1 đứa con gái xinh như e Linh thì thằng nào trả siêu lòng.hehe. Mà đây còn là e nó xin lỗi mình nữa chứ.he. Mình đang tức mà còn nhũn cả người.:d. Mình đáp lại(cố tỏ ra khinh khỉnh): ừ, ko sao đâu, bỏ đi. Tránh để đi học cái. (oai ko các bác?hehe). Tự nhiên thấy e Linh cười: hi, bạn cùng lớp mình đúng ko? Mình đi luôn với bạn nhá. Ui đệt mẹ nghe câu này mình sướng quá, nhưng vẫn phải cố tỏ ra oai(hehe). Minh nói: ừ.đi. Thế là mình vs e Linh cùng đi học. Và từ đây, cũng là mốc thời gian chấm dứt những ký ức,suy nghĩ,kỷ niệm về tình yêu đầu tiên vs con nhox và bắt đầu một cuộc sống mới, tâm trạng mới.:d.

Thế là mình với Linh quen nhau, thường hay đi học cùng nhau và về cùng nhau.hehe.
sướng phết.hehe. nhưng mình vẫn có cảm giác j đó, có lẽ là cảm giác Linh cao quý hơn mình.T_T.(cảm giác nó thế). Rôi thì dần dần trên lớp, những tiết như Quản Trị, Pháp luật, tin học… giáo viên ko bắt ngồi đúng vị trí để điểm danh là e Linh lại chạy xuống bàn bọn con gái ngồi cạnh mình ngồi. Đệt mẹ, hehe, mình nghi là e nó thích thích mình rồi nhưng bảo lạ, sao nó thích mình nó đéo ngồi gần mình, đã mất công xuống sao nó cứ để 1 con khác ngồi gần mình chứ ko vào ngồi gần.^^. Tại thế nên mình lại nghĩ: có lôz nó thích mày ý, mơ đi cu…

Rồi 1 buổi tối, ( tối mình vẫn lốc rượu như mọi khi, nói thật đêm đến kỷ niêm cũ lại quay lại khó ngủ lắm. mà uống rượu cũng quen rùi:d). Mình đang cầm chén rượu định làm chén đầu tiên thì có tiếng gõ cửa. Mở cửa, thì ra là con bé Ngọc. chắc nó vẫn còn ngại mình cái vụ hất nước nên nó ko dám nhìn thằng vào mình mà nhìn xuống đất rùi nói: chị Linh bảo e đưa cho a 2 con cá mực để a nướng mà uống rượu và bảo a nên uống ít thôi, sáng mai kiểm tra thể dục đó. ( mẹ, đưa cho mình cá mực bảo nướng làm mồi mà lại bảo mình uống ít thôi.:d). Nói thật, mình ngại nhận đồ cho lắm, như kiểu lấy của người ta ý.

Nhưng chẳng nhẽ lại bảo ko lấy, mất lịch sự phải ko các bác,hehe. Mà của e Linh cho mà,hehe. Mình cầm và nói: a cảm ơn. Rùi đóng cửa lun. Chứ cứ nhìn con bé Ngọc như thế mình lại nhũn người mất, nó xinh thật. khéo xinh hơn e Linh ý.hehe.(đừng bảo mình
dê nha ^^) . Tự nhiên lại nghe có tiếng gõ cửa ở bên ngoài, mở cửa, vẫn là con bé ngọc, nhưng lần này nó nhìn thằng vào mình và bất ngờ nói: e xin lỗi anh về chuyện lần trước. Rùi nó đi lun về phòng. Còn mình thì đứng đó, tự nhiên có 1 niềm vui nào đó. Có lẽ là niềm vui lần đầu tiên được nói chuyện vs con bé.

Từ hôm đó trở đi, lần nào con bé gặp mình cũng mỉm cười chào, nói thật là mình cũng thích.hehe. Nhưng cố tỏ ra vẻ lạnh lùng, bất cần. nó chào, mình chỉ nhìn rồi gật đầu cái và quay đi. Thú thật vs các bạn, có lẽ cả cuộc đời mình ko thể quên được con nhox lên cứ tối đến, rượu say thì ko sao, chứ cứ đến đêm khoảng 3,4h tỉnh tỉnh dậy đi vệ sinh xong, nằm trên giường là lại nhớ về quá khứ. Mệt thế đấy các bác à.

À quên, kể tiếp.hehe. dần dần mình vs e Linh thân nhau hơn, tại học cùng lớp và ở cùng khu trọ mà. Nhưng có điều này là mình thấy rất ngại khi đi cùng e ấy. tại mình cao có khoảng 1m65 thôi :d. e ấy cao gần bằng mình. Chắc thua 2 or 3cm thui. Nhưng e ấy lại đi giày cao gót ( đệt mẹ nó vậy chứ):d thế là lúc nào đi cùng e ấy, mình cũng cứ phải đi lên trước hoặc đi lùi về sau, ko dám đi ngang.:d. à 2 thằng lôz ở khu trọ mình thì phê e Linh lắm, trả biết e ấy thì thích ai nhưng 2 thằng kia, thằng nào cũng nghĩ e ấy thích mình.=)).

Tại vì như vầy các bác ạ, tính e linh thì vui vẻ và nhiệt tình nên 2 thằng kia nó xin số đt thì e ấy cho luôn. Rồi thì 2 thằng kia cũng nt nói chuyện vs e ấy như thật ý. E ấy cũng nhắn tin lại bình thường, có khi đi chợ, e Linh gặp 2 thằng nó cũng rủ đi lên 2 thằng cứ tưởng như ăn được rồi ý.haha.

Tại vì 2 thằng đó thích e Linh nên chúng nó mới hay để ý mình. Tại dạo này mình hay đi cùng e ấy mà. Mà đỵt mẹ chúng nó bựa lắm, mình đi cùng e Linh, chúng nó bảo: nhìn mày cũng cao phết nhầy K nhầy. Mình ngại tím mặt vs e nó, còn e nó thì trả bảo đéo gì. Trả biết trong bụng có cười ko nữa.T_T. rồi dần dần, e Linh cũng hay sang phòng mình

chơi hoặc thỉnh thoảng hỏi ít tin học (nói đúng ra là sang ngồi chém gió vs mình.hehe). kể ra cũng lạ, e nó thì cũng biết phây búc chứ kém éo gì đâu. Up ảnh vs bạn bè nhiều vô kể nhưng chỉ có cái là gõ chữ thì mỏ cò.^.^.( chắc nó dùng di động chăng.hehe) vs lại bọn mình là sinh viên cao đẳng năm nhất, Tin học thì đang phần word vs excel nên e ấy đéo biết gì luôn. Chắc tụi con gái dùng laptop chỉ chuyên vào phây búc sí sớn up ảnh thôi.hehe.( các bạn nữ đọc thì thông cảm nha :d).

À từ dạo quen e Linh vs e Ngọc. mình cũng ít uống rượu đi. Chỉ uống thứ 2 đến thứ 6 thôi. Còn thứ 7 và chủ nhật tuần nào cũng vậy, mình bắt xe khách về quê với bố, mẹ, e trai. Đúng là đi xa nhà mới thấy nhớ nhà, mới biết được bố mẹ vất vả thế nào để nuôi mình. Và cả tuần cũng chỉ có 2 ngày đó là mình vui và tỉnh táo.Dần dần, Linh và mình cũng trở thành bạn thân.(mình nghĩ là thế:d) tại suốt ngày đi cùng nhau, ngồi học cũng gần nhau,(Linh chuyển hẳn xuống chỗ gần mình ngồi luôn, tại vì e ấy bảo là chơi thân vs con ngồi cạnh mình,hehe.Lí do, mình biết thừa.^.^), rồi thì khi đi học về cũng đi cùng nhau,đi chợ cũng rủ nhau đi ( cái khoản đi chợ e ngại nhất các bác à, toàn đứng để e nó mua hộ.:d). mà từ khi thân thân vs e nó, mình cũng thấy vui vui, cũng lại nói phét như xưa để trêu e nó cười.^.^. mà e nó cũng thích nghe mình nói đùa( e ấy bảo thế :d) và e ấy còn bảo mình là người nói chuyện vô duyên,hài mà đểu nhất e ấy từng gặp.hehe. Mình nghe e nó nói vậy trả biết là khen mình biết nói chuyện hay trê mình nữa. kệ pà, miễn nói phét cho e ấy cười toe toét là được. Được cái mình cứ trêu tí là e ấy lại cười khúc khích nên mình thấy thích thích ( lúc đó vui lắm các bác à, đã ai trải qua chưa^.^). Nhưng mà với con khác mình lại ko nói j đâu nha, vs mấy con khác ở cùng xóm trọ cũng vậy, mỗi khi gặp mình chỉ nhìn rồi gật đầu cái và quay đi. Bố khinh loại dân chơi nửa mùa chúng mày.=)).( khéo nó cũng khinh mình ko kém =))).

Rồi 1 hôm ( lại như phim rồi.he), mình nhớ hôm đó trời mưa nhỏ, mình định nghỉ học rồi ý. Nhưng hôm đó là buổi học môn chuyên ngành lên phải vác xác đi đến trường, may mà mình có cái ô. Vs lại trường cách chỗ mình trọ ko xa lắm, khoảng 1km thôi :d lên mình đi được. Đeo túi,cầm ô, mình khoá cửa rồi đi ra ngoài. Vừa đi tới phòng e Linh thì nghe thấy tiếng e ấy gọi:ơ K đi học à, cho Linh đi với. Thế là e ấy chạy ra đi cùng ô với mình. Đúng lúc đó thằng Minh cũng mở cửa đi học, nó nhìn thấy thế rùi nói to: cho tao đi với. rùi nó đi thẳng lun. đệt pà nó chứ lúc đó giọng nó chó kinh. Mình ức đéo thèm trả lời. rồi e Linh kéo mình đi nhanh đến lớp ko muộn. tại học tín chỉ lên mình ngồi gần e ấy.( cả lớp cũng chỉ quen mỗi e ấy). Tự nhiên đang học e ấy hỏi: K ngại với Minh à.

Mình giật mình trả lời: ngại gì chứ, thằng đấy hôm nay bị ra rại hay sao ý. Rồi e Linh cũng kể cho mình hết mọi chuyện, hoá ra thằng Minh tán e Linh mãi mà đéo được.haha.( ăn lôz ý thằng ngu). Nên chắc nó tức khi thấy e Linh đi cùng với mình. Nghe e ấy kể, tự nhiên mình buột miệng hỏi 1 câu rất là ngu, chỉ 1 câu mà làm e ấy tưởng. Mình tự nhiên hỏi: thế Linh chưa có người yêu à?. E ấy cười cười nói: chưa yêu thằng nào cả, giờ chỉ thấy yêu K thôi. Trả biết e nó nói đùa hay thật, chỉ biết lúc đó mình thấy vui vui, ( ai trong hoàn cảnh đó cũng thế thôi) và đơ đơ. E nó thấy mình nhìn chằm chằm lên nói tiếp: thế K có muốn bên mình ko? Nói thật mình lúc đó mình ấp úng vãi, trả biết nói đéo gì cả. Nhỡ e nó đang nói đùa mà mình trả lời thì ăn đéo.^.^ e ấy tiếp luôn: bên K mình vui cực, mình chỉ mún được nghe K nói đùa mãi thôi. Nghe thế mình buột miệng: thế từ mai mỗi tối sang phòng mình, mình sẽ nói đùa với Linh tới 12h và Linh trả công cho mình 50k 1 buổi nha.hehe. may mà khôn nên nói thế, phá vỡ ko gian im lặng lúc đó của 2 đứa. e Linh nghe mình nói thế cười ( cười xinh vãi.:d) nói: ok, trả lun cho K thêm 500d nữa. ( con e cũng vui tính phết.hehe). rồi 2 đứa lại im lặng ngồi học.trả
Chap1SauChap 12
Có tất cả: 12 Chap
Từ Khóa Đám Mây
tags, seo, key

Xuống Vui lòng đăng nhập để chat nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Online[]
Không ai online!!!
sitemap.xml