Kenh Truyen
Tìm kiếm | Lượt xem: 175
CÓ NÊN TÁN GÁI HƠN 1 TUỔI?
kenhtruyen.viwap.com 
CÓ NÊN TÁN GÁI HƠN 1 TUỔI?
[ON] Người Đăng : Mi Mi
Ngày Đăng : 12/06/2017 10:06

CÓ NÊN TÁN GÁI HƠN 1 TUỔI?

Tán gái hơn 1 tuổi nói đúng ra là lái máy bay rồi, không biết các bạn sẽ nghĩ sao về vấn đề này? Đây cũng là câu chuyện thật của mình hi vọng các bạn đọc hết và hiểu cho 1 tình yêu hơn tuổi này. Mọi gạch đá mình xin nhận hết. Bắt đầu nhé!

Tình hình năm 2014 mình trược Dh Sài gòn và chỉ đủ điễm đậu cao đẳng bên BD nên mình cũng vác ass qua bển học( dù k thích ngành này cho lắm nhưng cuộc sống mà). Sẵn ở nhờ nhà cậu mình bên BD cho bớt tốn kém nhà trọ ạ vì nhà mình chả khá giả gì. Nhà cậu mình giàu vl ra. Thôi lan man cho mấy thím hỉu hơn thôi nhé.


Ngày 14-9-2014 mình còn nhớ đó là ngày nhập học. Mà học ngành điện thì lớp éo có gái. Lớp thiếu nữ thì đúng hơn. Toàn bọn cú có gai bựa như quỹ( nhưng bây h thân thì vui vô cùng ). Mình cứ nghĩ lên Dh thì gái nhìu. Cơ mà gái nhìu ở đâu chứ chả phải ở trong ngành của mình. Mình chán nản vô cùng. Nhưng Học được khoảng 1 tuần thì 1 hôm chiều mình lên sân thượng hóng gió chơi thì nhìn qua nhà đối diện và....mình thấy có 1 con nhỏ con gái đang ngồi ghế trước cửa sỗ ngồi nghịch cái lap ( nhà cậu mình 2 lầu thôi. Nên sân thượng mình cao chỉ bằng phòng em nó ở. Mình vội chạy vô phòng lấy cái kính cận 2 độ ra làm thánh soi. Và bây h mới nhìn kĩ. Gái xinh lắm. Cũng đeo kính cận nhưng to tổ mẹ. Hôm đó gái mặc áo thun cổ hơi rộng. Nên mình cũng nhìn đc 1 tí gọi là chân núi ạ . Trắng lắm ạ.

Mãi mê nhìn Gái thì chợt gái quay lên nhìn ra cửa sỗ và bắt gập ánh mắt dê xòm của mình( đùa chứ mình trong sáng lắm)..lúc này Gái ngại hay sao ý. Kèo màn xuống k cho mình nhìn nữa. mặt mình thộn ra nhưng trong lòng cảm thấy lân la vô cùng. Cãm thấy

Có động lực tiếp tục học ở đây.

Những ngày sau ngày nào mình cũng ra hóng gió. Hóng ngày 3 bữa như ăn cơm í. Nhưng đâu phải lúc nào cũng gập được ẽm. Có khi cả ngày hóng mà ếu thấy. Cảm giác mình như bị bỏ đói 1 ngày cơm. Có những buổi trưa ẽm vác lap ngồi ngay cửa sổ mở toang cửa ra ( có lẽ nóng nực ) và mình chỉ chờ có thế chạy ra cầm bình nước tưới mấy chậu lan của cậu trồng. Tay thì tưới nhưng mắt thì liếc gái k hà. Khéo mình bị lé cũng nên. mấy thím thấy mình mê gái kiểu này thiêng liêng k? Hịhi

Lúc này gái đứng lên và chu mỏ ra nói:

- trưa nắng mà đi tưới cây hả bạn.

Eo ôi. Tuy khá xa nhưng giọng Gái khá ngọt và đậm chất gái Nam bộ. Dễ thương lấm. Tóc thì gái hay búi củ hành hay củ lạt giòn tan con mịa gì ý mình chả rành. Nhưng nhìn kute và xinh lắm vì chưa đi gần gái lần nào mà chì nhìn từ xa nên mình ước chừng gái cao mét6. Tướng tá ngon lành ạ

Thấy thế mình mừng vcl ra vì gái nói chuyện vs mình trước. Mình cười nhếch mép. Kỉu lạnh lùng của mấy thým chứ đâu.
- hì. Tại mới ăn cơm xong nên mình tưới cây cho tiêu cơm
- ừm hihi. Giống hâm quá - gái nói hơi nhỏ nhưng mình thính lắm ợ.
- uầy. Hâm thế này cho da nó ngâm, nhìn thâm thúy, Gái nó mới để ý
- hihi. Thôi bạn tưới cây đi. Mình đi ngủ

Đệch chưa kịp chém gió thêm thì gái gấp lap lại và chạy tót lên giường nằm. Phòng gái mà mở cửa sổ ra thì mình thấy cũng 70% căn phòng nhé.

Mình buông bình nước xuống và nép vào mấy chậu lan ngấm gái ngủ. Má ơi h mới phái hiện gái mặc quần jear ngắn sát đùi. Cập chân trắng hon mịn màng( có mịn màng hay k thì mình chỉ đoán chứ sờ vào nó tát cho vêu râu
Như 1 linh cảm hay sao ý, gái quay mặt ra hướng mình và bật dậy. Mặt tỏ vẽ khó chịu đi lại cửa sỗ. Hehe chắc
Mình đẹp trai quá nên gái mất ăn mất ngủ quá chăng? rõ khỗ qua đây anh cho ngắm ôm hun hít cho đỡ nhớ nè( Cdsht phát hĩhĩ)

- khùng hả? Nhìn gì nhà người ta hoài thế

Gái hét toáng làm mình hết cả hồn.
- ơ. Ai nhìn nhà bạn
- hứ.....

Xong gái kéo màn xuống và mình chả thấy gì nữa. Chán nản mình vào nhà bật wife lên zalo và tìm kím xung quanh. Hiện ra 1 loạt ip zalo và chả biếi cái nào là của gái vì avt toàn để hoạt hình. Có 1 thánh nam để hình lên mặt như cl mà cái tên thì thiêng liêng vl."boykute" đậu má. Nghe muốn nôn vào mặt mày quá

Và những ngày kế tiếp thì cũng chả có gì khả qua. Mình thì vẫn hóng đều. Vài lần nói chuyện cũng chỉ vài câu xả giao chứ chả dám xin số phone hay này nọ. Nhưng mình có gạ gẫm hỏi cậu info gái. Thì cậu mắng mình
- học ếu lo học.

Nhưng sau thì cậu cũng cho biết là gái tên My ạ. Sn 94. Là sinh viên năm 2.
Nghe tới đây mình hơi quặng lòng 1 tý. Vì gái hơn mình 1t. Nhưng mình thấy gái trẽ măng. Và hình như tới bây h thì mình đoán là gái chưa có bồ. Vì thấy đi đâu cũng đi 1 mình. Cũng ít xài đt. Toàn chơi lap hoặc học bài thôi. Gái có vẽ ngoan lắm ạ. Và mình xin tua khúc qua tết zo học nhé.vì thời gian trước tết chả có gì đặc sắc.


Qua tết mình vừa ở quê mới lên. Mình nhớ là khoảng 15 tây. Còn gái thì lên sớm hơn mình.gái cũng trọ nhà ng thân ợ
- ủa bạn lên sớm vậy- mình ra hóng gió thì thấy gái ngồi ngay cửa sổ ăn bánh nên hỏi luôn. Sẳn kím cớ xin miếng ăn ké
- hì. Mình nhập học mùng 10 mà. Mà bạn học trường gì?- gái hỏi mình
- mình học trường Dh TDM. Còn bạn?
- à mình học trường Dh y dược BD nè.
À hóa ra cũng gần trường mình.
-mà bạn tên gì ? - mình hỏi tiếp
- mình tên My-hỏi để kím cớ nói chuyện. Nhưng gái éo hỏi lại mình tên gì. Buồn vl Những ngày sau cũng chả có gì hot. Mình thì cãm thấy gái ít nói. Hơi kiêu 1 tí( theo mình nghĩ thế thôi) mình chán nản cũng đâm ra ít hóng gái hơn. Lo học là chính. Nhưng cách đây 1 tuần thì 1 buổi sáng mình dắt con dream chiến ra đi học. Đang loay hoay đóng cửa thì nghe cữa bên nhà gái mở kiu ót ét. Và khi mình lên xe và định đạp nổ máy thì gái mặc đồng phục học chạy lại phía mình. Lúc này tim mình đập thình cmn thịch. Ngại đéo dám nhìn gái. Gái bước lại gần mình và nói:

-" ai lớp diu" ( mình đùa chứ gái mà nói thế thì mình chả lên đây review đâu)

- à bạn nè. Cho mìmh xin hoá giang vs. Xe mình thủng lốp rồ. Mà nhà dì mình thì chả có ai rảnh đưa mình đi. Bạn mình thì nó lên lớp rồi. Nên mình...-gái ngại ngùng đáp. Nhìn yêu vl mấy thím ạ
- à hì.mình hỉu rồi. Lên đi. Nhớ trả công nhé!- mình cười thân thiện nói
- hả. Trả công gì ?- gáp chóp chóp mắt nói.

Bây h mới nhìn kĩ gái xinh hơn mình thấy ở xa ạ. Mặt trắng hồng k có 1 tí mụn hay tàng nhan gì luôn. Mủi cao. Môi mõng hơi công lên đỏ đỏ nhìn mắt cáu xé cái môi quá.

- ê. Nhìn gì dữ dậy?- gái đỏ mặt khều vai mình
- ơ...à thôi lên đi . Trễ giờ bây h
- ừ. Hihi.

Đèo gái xinh vi vu trên đường cảm giác nó sướng như lụm vàng ợ. Nhưng lụm đc kim cương thì sướng hơn.

Thả gái xuống cỗng trường thì gái gỡ nón đưa cho mình. Xong mình chạy đi luôn. Mà quên xin sdt trưa còn lần ra đón gái về.
Trưa mình về thì ghé qua trường gái. Và đứng...chờ.....lúc này sinh viên cũng ùa ra nhưng chờ tận 30p mà ếu thấy gái đâu. Mình tháo khẩu trang ra cho gái dể thấy. Nhưng gái thì chả thấy đâu. Chỉ thấy nắng vl. Mình cảm thấy hơi bực mình...tầm 5p nữa thì mình tính nổ máy về. Nhưng nhìn qua cổng thì thấy gái đang ngồi sau xe con nhỏ nào chạy chiếc CLick ra. Vì Gái k đeo khẩu trang nên mình dễ nhìn ra. Mình liền chạy bám theo và vượt lên ngang xe của gái và nói:

- ê phía trước có 4 anh chim bồ câu vàng đang chờ 2 người kìa.

Gái ngạc nhiên và sau vài giây cũng cười vs mình và nói:
- ủa. Bạn hả. Hì bạn rước mình hả- gái tự tin vl.cơ mà ẽm xinh ẽm có quyền.
- ừ. Chờ hơn 30p. Haizzz- mình thở dài.

- ê bạn gì ơi. Bộ có CSGT thiệt hả- lúc này con bạn gái lên tiếng. Vì đeo khẩu trang nên chả biết đẹp xấu chỉ nhìn tướng cũng ngon vl.
- mình giỡi thôi. Nhưng cẩn thận là tốt hơn.

Nói xong mình lấy mũ BH đưa cho gái và nói:
- thôi mình về trước nhé.

Mình đá số chạy lên trước và đi 1 mạch tới nhà. Mình cảm thấy hơi buồn vì gái k đợi mình.

Nhưng chiều tối trong ngày hôm đó. Mình ăn cơm xong thì ra sân thượng đứng ngắm xe cộ. Lúc này phòng gái sáng đèn và cửa sổ mở.

Bụpppppp....
-ui da....

Có cái gì đó bắng vào người mình đau vl. Nhìn dáo dác thì thấy gái núp núp ló ló cái trán vs tóc củ hành ngay dưới cửa sổ
" á à. Chơj ném đá vs ông à" nghĩ là thế mình liền loay hoay tìm vật gì ném lại thì thấy dưới chân mình có cục giấy cuốn tròn lại và em bất ngờ đến choáng khi mở cục giấy ra vs nộu dung bên trong:

" rảnh ko.đi uống nước vs tui đi. Xem như trả công cho lúc sáng ^^"

Đọc xong mình hạnh phúc vãi lòng ra. Vội chạy vô phòng lấy bút và 1 cộng thun ra rep lại

" ok. Cho xin sđt khi nào đi thì gọi tui."
Xong mình bắn qua phòng gái. May mắn là mục tiêu khá chính xác.

Đứng đợi lát thì cục gạch cũng bay tới vs nội dung là sdt gái và kèm theo dòng chữ." cấm phá tui nhé"

Lưu số gái vào và nhá máy cho phát. Xong nhìn qua phòng gái thì thấy gái cầm đt và bắt máy luôn:
- nghe nè.
- à..ừ. Số của mình
- thì ai chả biết. Hihi.
- ờ.
- ờ gì ờ. Đi uống nước k?
- bây h luôn hả
- ừ.
- ừ.đi

Xong cúp máy chạy vô thay đồ xin phép cậu ra ngoài có tý việc. Dắt xe ra thì thấy gái cũng đang dắt xe ra. Nhìn gái mặc váy đen chấm bi tay đeo túi xách trong ra dáng tiểu thư xinh đẹp mà mình thấy tủi thân vl.
Ra quán cf mà gái chỉ thì 2 đứa cũng nói chuyện qua lại. Mình thì nhát gái cộng tự ti 1 xíu thì đâm ra ít nói hơn. Nên tầm lát cũng tính tiền về. Gái đồi trả tiền mình cũng chả giành.. Và đến ngày hôm nay mình vẫn gập gái ngoài sân thượng và nói chuyện. À mà gái biết tên và năn sinh mình rồi. Nhưng chả biểu hiện gì ngược lại 2 ngày nay gái hay rủ mình đi uống cf. Cũng nc bình thường thôi. Nhưng mình ít nt hay gọi gì cho gái hết. Vì tự nhiên mình cảm thấy tự ti vì k giàu như người ta k xứng vs gái.

Nghe mấy thím khuyên thì mình cũng nôn nao quá nên lập ra kế hoạch kím cớ nói chuyện vs My luôn.. Nên lúc chiều đi học về. Mình tắm rửa xong chạy ra đầu ngõ mua 2 bọc bánh tráng trộn về ( vì mình thấy tụi con gái thích cái này) Đem lên sân thượng. Lúc này là 6h. Trời còn sáng. Thế là mình bóc 1 bịch bánh tráng lên ăn từ từ. Mồm thì nhai nhưng mắt thì hướng về phòng My. Tầm 10p thì cũng thấy My đang cầm khăn vò vò tóc. Hình như mới tấm xong. Rồi My nhìn ra mình thì mĩm cười nhẹ 1 cái. Chao ôi mình hạnh phúc đến nghẹn ngào. Xong mình bóc bịch bánh tráng còn lại dứ dứ lên thì My chạy lại cửa sổ và cười cười vs mình. Mình hỏi:

- ăn ko My?
- À...ăn.. Của chùa mà hìhì..
- vậy thì xuống mở cổng đi mình qua đưa cho
- thôi. Ném qua đi. Thèm quá. Thích nhất cái này!!
-ném qua lỡ rớt xuống dưới trúng người ta thì sao?
- ko sao đâu mà. Hihi. Cứ ném qua đi.

Mình cũng ko thèm cãi làm gì. Cầm bịch bánh tráng ném thật mạnh. Và.....chiếc bịch rơi tự do và tiếp đất 1 cái phịchhhhh.
Khuôn mặt My khẽ nhăn nhìn xuống đất nhìn đáng yêu vô cùng

- hey.còn muốn ăn ko? Tui mua cho bịch khác . Gần đây thôi.

Mình dại gái quá có phải k mấy thím.

- à....ờ..thôi chi cực lắm...

Miệng nói thế nhưng khuôn mặt thì có vẽ bỉu hiện trái ngược vs lời nói.
- thôi. Nhanh mà. Hi. Chờ tui chút.

Nói xong mình chạy xuống lầu và dắt xe ra. Thì bên kia nhà My cũng có tiếng mở cổng. Bất ngờ My ló đầu ra nhìn và khi thấy mình thì cười nhẹ cái. Xong đống cửa chạy lại mình vuốt tóc nói.
- cất xa đi. Nói gần đây mà ta.
- à....mà My đi đâu dậy?
- tui đi theo chơi. Dù gì cũng đang rảnh hì
- thôi để tui chạy ra mua cho nhanh.
- thế thôi mua xong ăn mình đi.

Làm mặt dõi hờn mình. Mình thì bủn rủn người đành dắt xe vào cất và xỏ dép vào đóng cửa lại đi ra.
Hôm nay My mặc chiếc quần thun tới đầu gối..( mình cũng chả biết là gọi nó là quần gì) áo sơ mi cục tay. Tóc thì cột đuôi gà. Nhìn My giản dị hơn so vs lúc mặc đồ đi học. Nhìn My lúc này dể thương lắm.
Lần đầu tiên mình đc đi bên cạnh My. Cảm giác hồi họp quá. Trên đường đi thì mình im thin thít. Thấy thế My quay sang nhìn mình và hỏi.

- sao im vậy? Bộ ko thích đi chung hả?
- ơ ko có,ko có

Mình xua tay nói. My chỉ cười và hỏi tiếp
- à mà tên gì vậy. Hàng xóm vs nhau mà ko biết tên. Sori nha.

My nói chuyện ko có chủ ngữ làm mình khó hỉu quá. Thà kiu mình là cún hay gà vịt gì cũng đc mà

-tui tên Đạt. Hì. Ko có gì đâu :gạch:

- ờ...mà Đ.....
- ê tới quán bánh tráng kìa. Dô mua...

Mình chỉ tay và nói. My đang định nói gì đó thì im bặt.

Mua bánh tráng xong My rủ mình ra cầu Phú Cường đứng ăn hóng gió cho mát.
Mình cũng đồng ý vì mình khoái vl ra. Đi cùng gái xinh cơ mà hìhì.
Trời lúc này cũng tối. Lên cầu đi ngang qua mấy thanh niên đang đứng hút thuốc, mình sợ bỏ mẹ. Vì sợ chúng nó gẹo My dễ thương của mình. Nên mình đi nhanh cho My cũng đi nhanh giống mình.

- Đ làm gì đi nhanh vậy. Làm M sợ cũng đi nhanh theo mỏi chân quá nè

My nhăn nhó trách mình.
- tại tui sợ....mấy thằng kia ghẹo M

Mình nói thật cho My biết luôn. Cho My đừng trách mình. Mình sợ My giận.
- hì. Giỡn thôi chứ tui cũng sợ mấy ông đó nữa.
- ừ. Hì. Mà nảy My tính nói gì vậy?
- gì là gì Đ?
- thì lúc mua bánh tráng ý. Đ cắt ngang lời M

My gật gù A lên kéo dài vừa ăn vừa nói:

- thì tính hỏi coi Đ sn bao nhiu đó mà?
- à...tui...
- sao...đừng nói k nhớ năm sinh nha hihi.
- ừ đúng rồi - chả hỉu sao lúc ấy rung quá nói bừa thế này

- đừng có ba xạo. Tui ghét ai xạo lắm nha.

Lúc này mình hơi són nên vội khai thật. Chậc! Kệ tới đâu hay tới đó

- tui sn 95..- nói xong mình nhìn sang mặt My thì My chả có biểu hiện gì cả. My chỉ gật đầu cười và ăn tiếp. Mình cũng im lặng mà ăn luôn.

- cay quá Đ ơi. Mua nước cho chị uống nào.
-ơ,,,,

Nghe xong mình choáng luôn. "chị" 1 từ My thốt ra làm mình buồn ghê gốm.
- nhìn gì. Thì nhỏ hơn xưng hô chị em đúng rồi?
-ừa
-ừa hả? Phải dạ chứ
-haizzz. Dạ
-hihi.
Mình chỉ biết nghe và đáp vô thức. Xong chạy mua cho chị 1 chai Aquarfina mình cũng 1 chai

- ủa biết chị uống cái gì mà mua hay thế.

Chị cầm chai nước từ tay mình đưa và cầm lên hỏi .mình lúng túng định chạy đi mua chai khác thì...bất ngờ chị nắm tay mình kéo lại...trời ơi. Tim mình muốn bay ra luôn á. Tay chị mát rượi. Trong giây phút này chị buông tay mình ra và mĩm cười nói:
-chị thích loại nước này mà...hì

Ko biết do mình có bị ảo tưởng quá hay sao mà mình cảm thấy chị hơi đỏ mặt thì phải
Mình im lặng và tu ngụm nước. Nước tuy mát lạnh nhưng chả làm vơi đi cái mát từ bàn tay chị truyền cho mình.

- thôi mình về. Chị đói bụng rồi. Về ăn cơm kẽo dì dượng chờ.
- ừa
-lại ừa
-dạ
-hihi. Nhìn mặt Ngốc ghê

Dù chị nói mình ngốc nhưng chị cười làm mình thấy vui lạ kì.
Trên đường về chị hỏi mình:

- thế Đ học ngành gì
Chị xưng mình là Đ hĩhĩ vui quá
- hì. Tui học ngành điện...
- gì. Xưng tui hả..quýnh chết h

Chị dứ nấm đấm lên. Bây h mình mới thấy hành động này của chị nhìn đáng yêu vô cùng.

- tại xưng Đ mà
- hứ. Tại chị nhầm thôi. Thế mà cũng cơ hội quá hớớ.
-uầy lớn hơn có 1t thôi mà
-kệ. Dù sao cũng lớn.hì. Thôi tới nhà rồi. Bye nhóc nha.
-bye chị. Ăn cơm ngon nhé!
-hihi. Ừm


Mình vô nhà thì bị cậu mắng vì tội đi chơi k xin phép. Mình cảm thấy mất tự do vô cùng khi sống phụ thuộc vào người khác. Ăn cơm xong mình xin phép lên phòng học bài. Ngồi ở đây bị nói riết mình chán. Mình phải nhanh tìm công việc kím tiền kha khá mình ra phòng trọ ở luôn. Chứ mình k thích sống phụ thuộc. Ai cũng thích tự do hết.

Đang nằm suy nghĩ thì đt có tn. Thì ra là của My.

- hi. Nhóc ơi. Đang làm gì á

- đang nằm chơi thôi. Hehe

- chị có điều này muốn nói vs nhóc.

-là gì thế

- chị yêu nhóc.

- hả

Oắch đờ nhợn. Chị nt nói gì thế. Mình gọi cho chị để xác minh rõ dù mình đang sung sướng vô cùng

-alooooo.

- chị..chị...nói yêu em hả

- hahaha....hihi hahaha..

- sao cười . Trả lời đi. Đang nghiêm túc nha

-hahah. Khờ quá ông ơi.

- là sao. Khờ là sao

- hihi. Hôm nay ngày cá tháng tư k nhớ hả

- ừ thì sao - lúc này mình biết là ăn phải dưa bở rồi

- hì. Thì là ngày nói dối. Chị trêu tí mà gọi cho chị luôn. Haha. Chị mắc cười quá

-ơ dạ...dậy hả. Dậy thôi nhen đt em hết tiền. Mình quê quá cúp máy luôn.
Chap1SauChap 6
Có tất cả: 6 Chap
Từ Khóa Đám Mây
tags, seo, key

Xuống Vui lòng đăng nhập để chat nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Online[]
Không ai online!!!
sitemap.xml